Chuẩn bị

Mang bất cứ thứ gì thoải mái. Chúng tôi khuyên bạn nên có một đôi giày mòn, giày ống, hoặc giày đi bộ. Tốt hơn là ăn mặc theo lớp và mặc quần áo sẽ làm giảm mồ hôi và giữ cho bạn khô và thoải mái

Không nhiều, nhớ các chuyến đi của chúng tôi là tất cả. Chúng tôi khuyên bạn nên mang theo quần áo phù hợp với mùa và gói hàng ngày để mang thêm đồ ăn nhẹ và nước.

Đặt chỗ

Bạn phải gọi 72 giờ trước chuyến tham quan theo lịch trình để được hoàn lại đầy đủ. Trong vòng 72 giờ bạn sẽ đánh giá khoản phí chấm dứt $ 35. Không có hoàn lại tiền cho việc huỷ bỏ trong vòng 24 giờ kể từ chuyến đi của bạn hoặc nếu bạn quyết định không tham gia.

Vâng. Cần đặt trước cho các điểm được đảm bảo trên tất cả các tour du lịch. Đặt phòng giúp chúng tôi xác định số hướng dẫn mà chúng tôi cần đảm bảo rằng nhóm của chúng tôi vẫn có thể quản lý và thú vị và chúng tôi cho phép chúng tôi thông báo cho bạn về những thay đổi về chuyến đi do thời tiết hoặc bất cứ điều gì có thể làm phiền các tour du lịch.

Thanh toán

Không, chúng tôi không tính bất kỳ khoản phụ phí hoặc phụ phí nhiên liệu nào. Giá được liệt kê là giá bạn phải trả. Bao gồm cả thuế.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được thông tin mới nhất về chuyến đi mong muốn của bạn.

Chúng tôi hiểu rằng bạn có thể không có một máy in tiện dụng khi bạn đi du lịch vì vậy bạn không cần phải có một bản in. Tuy nhiên, chúng tôi yêu cầu bạn phải cung cấp ID phù hợp với yêu cầu đặt phòng của bạn và số đơn đặt hàng được gửi ngay cho bạn ngay sau khi bạn đặt phòng.

Thời tiết

Chúng tôi đi bộ trong mưa, tuyết, gió và bất kỳ điều kiện thời tiết khác mà thiên nhiên quyết định ném vào chúng tôi. Rốt cuộc, chúng ta đang có những cuộc phiêu lưu! Nếu thời tiết không an toàn vì bất kỳ lý do nào, chuyến đi sẽ được thay đổi hoặc hoãn lại. Bạn sẽ được thông báo trong tuần của chuyến đi nếu có thay đổi do thời tiết.